จิณณรักษ์ เจตน์รังสรรค์ (โบว์)

image

คุณจิณณรักษ์ เจตน์รังสรรค์ CFP®
Senior Financial Planner

ประวัติการศึกษา
  ป.ตรี BBA การเงิน (ภาคภาษาอังกฤษ) มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
  Mini-MBA ด้านภาษี โรงเรียนภาษี

ประสบการณ์
  เริ่มการทำงานให้คำปรึกษาและทำแผนการเงินตั้งแต่ปี 2557
  วิทยากร/แขกรับเชิญ/ผู้จัดสัมมนา: รายการWealthy DIY@Now26, ภาควิชาการเงิน ม.ธรรมศาสตร์, ม.กรุงเทพ, ม.เกษตรศาสตร์, กรมข่าวทหารบก, รพ.มหาชัย, วิทยาลัยพยาบาล, ไมเนอร์

คุณวุฒิและใบอนุญาตการทำงาน
  นักวางแผนการเงิน (Certified Financial Planner: CFP®)
  Fellow Chartered Financial Practitioner (FChFP)
  สมาชิก MDRT 9 ปี (สมาคมที่ปรึกษาทางการเงินระดับสากล)
  ผู้วางแผนการลงทุน (Investment Planner: IP)
  ผู้แนะนำการลงทุนด้านหลักทรัพย์ (Investment Consultant: IC)
  ผู้แนะนำการลงทุนด้านสัญญาซื้อขายล่วงหน้า (Derivatives License)
  ใบอนุญาตตัวแทนประกันชีวิต

เหตุผลที่เข้าร่วม Money Adwise

 จากการทำงานในฐานะที่ปรึกษาทางการเงินมาหลายปี ทำให้ตระหนักได้ว่าคนไทยส่วนใหญ่ให้ความสนใจที่จะวางแผนทางการเงินเพื่ออนาคตของตนเองค่อนข้างน้อย หลายๆคนมีความเข้าใจที่คลาดเคลื่อน และชะล่าใจไม่วางแผนทางการเงิน ทำให้ไม่สามารถถึงเป้าหมายทางการเงิน เมื่อพบเจอวิกฤตในชีวิตก็ต้องใช้เวลานานมากในการปรับตัวและแก้ปัญหา รวมถึงทำให้เกิดปัญหาทะเลาะกันในครอบครัว

 นอกจากนี้สถาบันทางการเงินในปัจจุบันเช่น ธนาคาร บริษัทประกัน บริษัทหลักทรัพย์ ได้ออกผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่มีความซับซ้อนและหลากหลายมากยิ่งขึ้น จึงยากสำหรับคนที่ไม่ได้มีเวลามากในการหาข้อมูลมาศึกษา ที่สำคัญคือแผนทางการเงินทุกๆแผนมีความเชื่อมโยงและส่งผลกระทบต่อกัน หากว่าไม่เข้าใจ จะทำให้ไม่สามารถเลือกผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่เหมาะสม รวมถึงพบข้อจำกัดของผลิตภัณฑ์ในเวลาที่ไม่สามารถจะแก้ไขได้

 ด้วยเหตุนี้ ทีมของเราจึงก่อตั้งขึ้น โดยตั้งใจที่จะทำให้คนรอบตัวเรา มีความมั่นคงทางการเงิน เริ่มต้นดูแลตั้งแต่การช่วยให้เป้าหมายต่างๆในชีวิตมีความชัดเจน วิเคราะห์ถึงสถานะและปัญหาในปัจจุบัน ให้แนวทางหรือเครื่องมือที่ช่วยแก้ปัญหาและฝึกวินัยทางการเงิน เพิ่มพูนความรู้ให้ผู้รับคำปรึกษา เป็นผู้ที่คอยให้คำปรึกษาต่อเนื่องตลอดทุกช่วงชีวิต

 จากการสอบถามผู้รับคำปรึกษาที่เราดูแลมาหลายปี พบว่าบริการของเราทำให้ผู้รับคำปรึกษามีความชัดเจนในเป้าหมายชีวิตมากขึ้น

เสียงตอบรับจากผู้ใช้บริการจริง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้